Ốp Lưng Nokia X6/ 6.1 Plus Dạng Sần Hiệu Nillkin Chính Hãng

Công NghệĐC : 46 Hồ Bá Kiện, Phường 15, Quận 10, TP Hồ Chí Minh
SĐT : 0942.38.58.39

Ốp Lưng Nokia X6 6.1 Plus Dạng Sần Hiệu Nillkin Chính Hãng :
– Ốp Lưng Nokia X6 6.1 Plus Dạng Sần Hiệu Nillkin Chính Hãng được sản xuất tại Hokong, là sản phẩm thương hiệu lớn Nillkin được làm bằng chất nhựa PU cao cấp nên độ bền và độ đàn hồi cao, thiết kế dạng sần,là phụ kiện kèm theo máy rất sang trọng và thời trang.
– Ốp Lưng Nokia X6 6.1 Plus Dạng Sần Hiệu Nillkin Chính Hãng với diện mạo siêu mỏng, gọn nhẹ sẽ giúp bạn có cảm giác nhẹ dàng khi cầm trên tay, bên cạnh đó việc ôm sát thân máy sẽ bảo vệ tuyệt đối các góc cạnh của máy không bị trầy xước, va đập
– Đặc biệt hơn ốp lưng Nillkin được tặng ngay miếng dán màn hình khi mua ốp lưng cho điện thoại Nokia 6.1 Hiệu Nillkin Nhựa Sần
– Việc chọn mua một ốp lưng bao da và dán cường lực bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn mua Ốp Lưng Nokia 6.1 Ốp Nokia X6 Hiệu Nillkin Nhựa Sần.
Hướng Dẫn Lắp Nắp Lưng Cho Ốp Lưng : trước tiên ta để điện thoại lên ốp lưng , để bên nút có volume trước , tiếp theo ta quay ngang dùng hai ngón cái và trỏ của hai tay nhấn nhẹ xuống là chiếc ốp lưng đã nằm ngọn vào chiếc điện thoại của mình , rất dễ dàng.
Cách Tháo Ốp Lưng : dữ cố định điện thoại bằng một tay , tiếp theo dùng móng tay bẫy nhẹ góc dưới cạnh phải , rồi trượt dọc lên theo rãnh của điện thoại và Ốp lưng của bạn là có thể mở được . rất dể dàng.
Màu sắc của ốp lưng : Đen, Gold

Nguồn: https://landcenter.net

Xem thêm bài viết khác: https://landcenter.net/cong-nghe/

1 thought on “Ốp Lưng Nokia X6/ 6.1 Plus Dạng Sần Hiệu Nillkin Chính Hãng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *