LÊ SANG | Ốp lưng iPhone XR Spigen La Manon Câlin bằng da, phong cách Paris siêu sang

Công NghệLÊ SANG | Ốp lưng iPhone XR Spigen La Manon Câlin bằng da, phong cách Paris siêu sang
Sản phẩm cung cấp bởi:
Bao da & Ốp lưng điện thoại HÀNG HIỆU số 1 Việt Nam

024.66.708.708 – 024.66.703.703
Đặt mua sản phẩm tại:
Xem tất cả các sản phẩm cùng loại:

Ốp lưng iPhone XR Spigen La Manon Câlin phiên bản đặc biệt bằng da siêu sang
Sản phẩm chính hãng Spigen (Mỹ), Made in Korea, thương hiệu với những chiếc ốp lưng smartphone tốt nhất trên thế giới. Được các diễn đàn công nghệ và người tiêu dùng đánh giá rất cao.

Ốp lưng bằng da siêu sang – Series riêng biệt đầu tiên của Spigen với Logo riêng màu vàng nổi bật, La Manon Câlin mang phong cách thiết kế từ Paris – “Thanh lịch vượt thời gian”

Ốp lưng iPhone XR Spigen La Manon Câlin bằng da siêu sang – 8

SERIES RIÊNG ĐẶC BIỆT:

Đây là phiên bản riêng biệt đầu tiên của Spigen, 1 dòng sản phẩm mang phong cách Pháp nhấn mạnh vào vẻ đẹp tinh tế, sang trọng lâu bền. Spigen đặc biệt còn làm riêng cho Series này 1 Logo màu vàng bắt mắt với chữ M – đại diện cho La Manon.

La Manon Câlin được làm từ da siêu sang, kiểu dáng tinh tế mà bạn sẽ chỉ gặp được ở những sản phẩm thực sự Xịn như Spigen.

Ốp lưng iPhone XR Spigen La Manon Câlin bằng da siêu sang – 9

THIẾT KẾ SANG TRỌNG:

Tất nhiên đó là điểm nổi bật của chiếc ốp lưng này – Rất đẳng cấp. Những chiếc ốp lưng bằng da luôn cho cảm giác lịch lãm, chất hơn hẳn so với các mẫu tương tự làm từ nhựa.

Và thật tuyệt khi chiếc ốp này chỉ mỏng cỡ 1.1mm, mỏng hơn khá nhiều so với mặt bằng chung của 1 chiếc ốp lưng bằng da. Mỏng hơn chiếc ốp da của Apple. La Manon Câlin cho cảm giác cầm trên thay thoải mái, nhẹ nhàng và chân thực.

HOÀN THIỆN TINH XẢO:

Ốp lưng iPhone XR Spigen La Manon Câlin được làm từ da cao cấp PU, mà theo như Spigen mô tả: “Da không phải là rất tốt, mà là Tốt Nhất”, hãng đã mang những mảnh da tốt nhất để làm nên chiếc ốp lưng này cho bạn sử dụng.

Ốp lưng iPhone XR Spigen La Manon Câlin bằng da siêu sang – 10

Từng nếp gấp, từng đường cong của chiếc ốp được hoàn thiện đến mức tỉ mỉ mà bạn chỉ có thể tìm thấy ở những thương hiệu ốp hàng đầu thế giới như Spigen.

Mặt bên trong có lót bằng sợi Micro siêu mềm bảo vệ điện thoại của bạn và phần sau làm cao hơn Camera lồi của máy bảo vệ chống trầy xước.

Các phím bấm được làm từ nhôm sang trọng, cho cảm giác mượt mà khi sử dụng.

Phía bên trong ốp hãng còn làm thêm những đường rãnh thoát nhiệt chống nóng với Logo La Manon đặc trưng giúp máy đỡ nóng hơn khi sử dụng.

ốp lưng lesang.vn, bao da lesang.vn, op lung lesang.vn

Nguồn: https://landcenter.net

Xem thêm bài viết khác: https://landcenter.net/cong-nghe/

2 thoughts on “LÊ SANG | Ốp lưng iPhone XR Spigen La Manon Câlin bằng da, phong cách Paris siêu sang

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *