Giới Thiệu

“Đầu tư để tạo ra tác động lâu dài đến thế giới của chúng taNuveen đã hỗ trợ tương lai tài chính của hàng triệu người trong hơn 120 năm. Dưới sự lãnh đạo của TIAA, chúng tôi đầu tư vào sự phát triển của các doanh nghiệp, bất động sản, đất nông nghiệp, rừng và cơ sở hạ tầng đồng thời xây dựng mối quan hệ lâu dài với khách hàng từ khắp nơi trên thế giới. Với kiến ​​thức chuyên môn về thu nhập và các lựa chọn thay thế, đồng thời là một trong những người đầu tiên trong ngành thực hành đầu tư có trách nhiệm, chúng tôi có thể thích ứng với một thế giới đang thay đổi nhanh chóng trong khi duy trì kế thừa của mình với tư cách là nhà quản lý tài sản hàng đầu.
Hơn 120 năm
quản lý tài sản được thiết kế cho thu nhập1
Top 5
quản lý bất động sản trên toàn cầu2
5 thập kỷ
đầu tư có trách nhiệm
Người quản lý số 1
đất nông nghiệp trên toàn thế giới3
Jose Minaya

Thông điệp khách hàng từ Jose Minaya, Giám đốc điều hành, Nuveen
Ban đầu tư toàn cầu

Quan điểm của Ủy ban Đầu tư Toàn cầu

Nuveen bởi những con số và khả năng đầu tư
Tác động, mục đích và thông tin chi tiết
Người phụ nữ ôm một đứa trẻ
Thực hiện tác động của bạn
Xem cách các khoản đầu tư của Nuveen giúp các cá nhân vượt qua những thách thức cá nhân và có cuộc sống viên mãn.
Lá trên cành
Báo cáo cam kết đầu tư có trách nhiệm
Roger Ferguson
Thông điệp khách hàng từ Roger W. Ferguson, Jr., Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành TIAA

Mang lại mục đích cho cuộc sống
Nuveen’s Saira Malik nói
Hòa nhập & Đa dạng
Jon nhìn đường chân trời
Fruits of Employment: Câu chuyện của Jon
Thông tin chi tiết mới nhất về đầu tư
Liên hệ chúng tôi
Chuyên gia tài chính
(866) 222-4937
gửi thư điện tử cho chúng tôi
Trò chuyện với chúng tôi
Nhà đầu tư cá nhân
866-832-1406
gửi thư điện tử cho chúng tôi
Nuveen cung cấp các giải pháp tư vấn đầu tư thông qua các chuyên gia đầu tư của mình.

Nuveen, LLC là công ty con thuộc sở hữu hoàn toàn của Hiệp hội Bảo hiểm Giáo viên và Niên kim Hoa Kỳ. Nuveen Asset Management, LLC, NWQ Investment Management Company, LLC, Santa Barbara Asset Management, LLC, Winslow Capital Management, LLC, AGR Partners LLC, Churchill Asset Management LLC, Greenwood Resources Capital Management, LLC, Gresham Investment Management LLC, Nuveen Fund Advisors , LLC, Cố vấn giáo viên, LLC, Quản lý đầu tư TIAA-CREF, LLC và Nuveen Alternatives Advisors LLC là cố vấn đầu tư đã đăng ký của SEC (“RIAs”). Các dịch vụ tư vấn đầu tư, chiến lược và chuyên môn của TIAA Investments, một bộ phận của Nuveen, được cung cấp bởi Công ty Cố vấn Giáo viên, LLC và TIAA-CREF Investment Management, LLC. Nuveen Real Estate Management Limited được ủy quyền và quản lý bởi Cơ quan Quản lý Tài chính Vương quốc Anh. Ngoài ra, Nuveen Asset Management, LLC là thành viên của Hiệp hội Hợp đồng Tương lai Quốc gia và Cố vấn Giao dịch Hàng hóa Tương lai (“CFTC”) đã đăng ký của Ủy ban Giao dịch Hàng hóa; Gresham Investment Management LLC là thành viên của Hiệp hội Hợp đồng Tương lai Quốc gia và Hiệp hội Công nghiệp Hợp đồng Tương lai và là Nhà điều hành Nhóm hàng hóa và Cố vấn Giao dịch Hàng hóa đã đăng ký CFTC; và Nuveen Fund Advisors, LLC là thành viên của Hiệp hội Hợp đồng Tương lai Quốc gia và là Nhà điều hành Nhóm hàng hóa đã đăng ký CFTC. Westchester là một nhà quản lý tài sản nông nghiệp toàn cầu; RIA cho các phương tiện đầu tư nông nghiệp là Nuveen Alternatives Advisors LLC. Nuveen Securities, LLC là nhà môi giới-đại lý đã đăng ký với SEC, thành viên Cơ quan quản lý ngành tài chính và được đăng ký với Hội đồng quản trị chứng khoán thành phố.

Để biết thêm thông tin về bất kỳ cố vấn đầu tư đã đăng ký nào của chúng tôi, vui lòng xem Mẫu ADV của cố vấn.

1 Nuveen theo dõi lịch sử của nó từ năm 1898 và TIAA được thành lập vào năm 1918.

2 ANREV / INREV / NCREIF Fund Manager Survey 2020. Khảo sát minh họa xếp hạng của 140 nhà quản lý quỹ trên toàn cầu của AUM tính đến ngày 31 tháng 12 năm 2019.

3 Lương hưu & Đầu tư, ngày 05 tháng 10 năm 2020. Xếp hạng dựa trên các tài sản được miễn thuế của tổ chức Hoa Kỳ đang được quản lý kể từ ngày 30 tháng 6 năm 2020 do từng người quản lý tài sản phản hồi báo cáo.

Tất cả các khoản đầu tư đều có rủi ro ở một mức độ nào đó, bao gồm cả việc mất gốc. Các mục tiêu đầu tư có thể không được đáp ứng.”