CHI PU’S GREATEST SHOW #1
Ánh Trăng Nói Hộ Lòng Tôi
Top List:
Tình Hồng Như Mơ
Ánh Trăng Nói Hộ Lòng Tôi
Vết Thương Lòng
Chia Xa
I Miss You (Joyce Chu)
Đạo diễn chương trình: Jamezz Nguyễn
Giám đốc sản xuất: Hữu Anh Nguyễn
Host: Liêu Hà Trinh
Giám đốc sáng tạo: Jamezz Nguyễn
Giám đốc hình ảnh: Trang Công Minh
Giám đốc mỹ thuật: Ben Phạm
Giám đốc truyền thông: Nhung Nguyễn
Điều phối sản xuất: Như Phan
Thiết kế sản xuất: Đinh Duy Hào
Phụ trách bối cảnh: Ngoc Lan Team
Quay phim: Đức Anh Nguyễn – Thi Lon – Minh Con – Tiến Zé
Cố vấn âm nhạc: Qmax1987
Âm thanh: SoundG Studio
Ban nhạc: Openshare
Keyboard: Bách Phan
Trống: CuongNhoc
Bass: BuiNguonHuyBao
Guitar: Guitarlonton
Violon: Hoàng Bi
Stylist: Kenshj
Trợ lí stylist: Nguyễn Trần Trung
Trang phục: NTK Đắc Thắng
Trang điểm: Hiwon
Làm tóc: Jimin
Quay phim hậu trường: Tôn Ngộ Độc
Nhiếp ảnh: Hải Nguyễn
Minh hoạ và thiết kế đồ hoạ: Tim Phạm
Kỹ thuật màu: Đăng Duy
Trợ lí ca sĩ: Đinh Phú Thạnh
Thiết bị quay & ánh sáng: CineHanoi
Trân trọng cảm ơn sự hỗ trợ đặc biệt của Nhóm The Wings
Trân trọng cảm ơn Ca sĩ Đan Trường, ca sĩ Tuấn Hưng, chú Dũng Đinh, ca sĩ Joyce Chu và WebTVAsia đã cho phép ghi hình và biểu diễn các ca khúc trong chương trình.
Bản quyền thuộc về GOM Entertainment.
#CHIPU #GREATESTSHOW #CHIPUSHOW
SUBSCRIBE Chi Pu at:
—————–
KEEP IN TOUCH at:
Fanpage:
Instagram:
—————–
© Bản quyền thuộc về GOM Entertainment
© Copyright by GOM Entertainment ☞ Do not Reup
Nguồn: https://landcenter.net
Xem thêm bài viết khác: https://landcenter.net/tin-hot/
Xem thêm Bài Viết:
- Sinh năm 1988 Mệnh gì? hợp Tuổi nào và Màu gì?
- Giới siêu giàu Việt Nam đang chọn sân chơi bất động sản nào?
- Những nhân tố nào giúp BĐS TP.HCM lấy lại sức nóng trong năm 2021?
- Đánh giá dự án MidTown: Khu phức hợp quy mô nhất 5 năm qua của Phú Mỹ Hưng
- Mua nhà cũ 800 triệu, sau 3 năm bán lại “lên đời” chung cư tiền tỷ
Like cho bài Vết Thương Lòng
mình ko cảm nhận thấy chân thật
Anh la nguoi han nhe
Anh yeu chi pu
Troi oi sinh vai
Câu chuyện của chị thật cảm động. giọng hát chi rất đẹp nhưng sao e k thấy kĩ thuật đâu hết vậy. Vẫn chưa tiến bộ😢 giọng hát chưa chạm vào tim e chị ạ
Hát gì dở vậy trời
Cách nói chuyện giống thanh hằng vch =)) kiểu càng ngày càng thay đổi bản thân chảnh chảnh , tham vọng hơn ấy
Nghe Chi chia sẻ mà hiểu Chi nhiều hơn, hết giận Chi mà thương Chi hơn. Hiểu được câu chuyện của hai người mà tôi từng theo dõi lâu nay. Tôi rất yêu quý hai người. Mong sớm ngày quay lại❤️Chúc hai người luôn luôn thành công và vượt qua khó khăn😘
Người ấy của Chi thật sự rất tốt. Họ chỉ muốn tốt cho Chi, muốn Chi trở nên tốt đẹp hơn, không muốn Chi dính vào những phong ba ngoài kia. Nên chỉ im lặng và âm thầm động viên giúp đỡ Chi. Nếu mà nhường nhịn nhau 1 chút nữa thì chắc giờ hai người rất hạnh phúc.Hai người thật sự hợp nhau lắm, hiểu nhau từng chút 1 nữa. Rất mong sau này hai người có thể quay lại. Mãi yêu hai bạn❤️và luôn luôn ủng hộ hai bạn😘
https://www.youtube.com/watch?v=uMSl7RDXb9M cho ai muốn nghe bản gốc ánh trăng …
❤️❤️❤️
Đã im lặng 1 time rồi tại sao k tiếp tục im lặng, đó là quá khứ! Là lựa chọn của bản thân.
Nghe Đặng Lệ Quân xong nghe bà này mà thấy không còn là ánh trăng nữa,
Thế này gọi là hát hả mọi người ơi?
Chua thay ai nhan minh la ca sy lai hat dõ nhu vay qua te
Hát chán vleu… thật sự 🙄🙄🙄 vào để hóng hớt drama thôi chứ vẫn từ chối nghe Chi Pu live 😂 (mấy bài thu audio chỉnh sửa nát ra rồi thì nghe cũng được)
Nghe như xúc phạm người sáng tác. Toàn những bài hát kinh điển mà hát như cơn ác mộng, phát âm tiếng Trung thì sai, ko lên đựơc nốt cao, haiz hì vọng người Trung Quốc ko nghe dc chipu hát bài ánh trăng nói hộ longg tôi này
Toi da duoc xem 2 chuong trinh do Ha Tinh lam MC cho 2 nguoi ho ,ban rat tuyet voi,va ca 2 nguoi ho nua,chuc HT suc khoe vv hp that nhieu nhe.
Lại định dây dưa giống Justin Bieber và Selena à? Cứ lằng nhằng, nên để mọi chuyện theo hướng mới. Ngta cũng đang có hạnh phúc rồi, mình nên im lặng để chúc phúc cho ngt thì hơn là kể lể lại chuyện cũ. Trong khi ngt đag hạnh phúc bên ng mới.
Giọng hát không có truyền cảm, nghe không thấm và không có cao trào gì cả. Giọng quá yếu và nghe thấy làm mệt hơn là feel
cảm giác như chi pu chỉ đang đóng vai một ca sĩ..
hát gì mà ngang vậy :3 vẫn tệ lắm CP ơi :3
月亮代表的心唱歌 。很好👍
Một ngày nào đó, sau khi có được tất cả. Thành công trong tay, tham vọng đặt xuống dưới bàn chân Chi liệu có nghĩ mình còn lại gì và mình thực sự có gì khi trở về nhà sau ngày dài..
Chi có bao giờ nghĩ là lúc đấy Chi đang nghĩ là "ng kia" ganh tị trong công việc với Chi không Chi? Em sợ Chi đang ngộ nhận.
Tại sao Chi không nói với ngừoi ta khi còn bên nhau mà đợi xa nhau rồi mới nói lên nhận định của mình. Khi yêu nhau điều quan trọng là phải trải lòng với nhau mà.
giọng chipu khó nghe ghê
Từ lúc xem chương trình này tôi cảm thấy không còn ghét bạn nữa ,nhìn vào ánh mắt và cử chỉ bạn dành cho người đó tôi biết đó là thật lòng không biết vì sao phải chia tay đó là chuyện của hai người ,đời mà đôi khi bình yên quá còn gì là thú vị huống hồ bạn là người của công chúng mạnh mẽ lên cô gái 👍
Hát như karaoke vậy…tham gì tham dữ v..riết ai cũng ghét
really deep acting!
Ánh mắt có thể nói lên bạn đang nhớ và còn yêu người ấy rất nhiều. Cố gắng lên nhé chi. Khi theo giỏi chương trình mọi người cũng có thể nhận ra. Người ấy vẫn còn rất nhớ về bạn . Không biết thời gian sẽ trả lời như thế nào nhưng mọi người vẫn luôn ủng hộ cho mối tình của chipu và người ấy được sớm quay trở lại đó là niềm hạnh phúc của người hâm mộ chi và người ấy.
Chị Hà Trinh hỏi hk biết trả lời s cho đúng 25:30 suy nghĩ xem tl s cho có lợi cho mình,rồi noi s ngta k noi thẳng với mình trong khi ngta nói trên sóng truyền hình chị Hà Trinh nói thì bảo k xem chương trình đó ủa nói thương người đó lắm mà,hay lúc đó bận bên thằng hàn quốc
Hay quá chi phu , tôi thích những gì thuộc về thập niên 80 -90
Bài trong hoàn châu cách cách hay vllll
Chipu không hợp làm ca sĩ đâu. Giọng hát siêu chán. Có khá hơn ngày xưa nhưng điều đó cũng không giúp bạn trở thành ca sĩ đâu.
Nói chung Chi đẹp, có tiền, có thế lực phía sau mạnh. Thì làm ca sĩ, chứ giọng hát bình thường, không nổi bật, toàn nhạc hay thôi, đưa bài hát của Chi cho 1 số ban trẻ chưa nổi tiếng hát có khi còn hay hơn.
Hát dở quá
Nghe mà tức thay cho Đặng Lệ Quân với Trương Quốc Vinh chứ.
"Hãy tử tế ngoài đời thực, đừng làm tốt trên MXH"
Cảm giác như kiểu lấy chuyện tình cảm ra lấy lòng khán giả vậy. Thấy nhiều mâu thuẫn kinh
Thân gửi Chi! CÔ GÁI GIÀU NGHỊ LỰC Trong quá khứ, Chi không làm điều gì sai với bất cứ ai thì đừng khóc hay hối hận vì điều đó. Hãy để sau này, người ấy sẽ hối hận và khóc vì điều đó.
Nếu như sinh nhật của CP và GL là đúng thì CP là cung song tử, GL là cung cự giải.
Song tử nhóm khí luôn muốn bay cao bay xa, trong tình cảm thì ít nghiêm túc vì tính cách Song tử thích tò mò cái ms, thích sự bất ngờ ms mẻ trong tình cảm. Còn Cự giải nhóm nước thiên về cảm xúc, khá nhạy cảm, luôn hướng tới cuộc sống yên bình bên ng mình yêu, họ thích chăm sóc ng yêu và cùng ng yêu trải qua cs bình dị đầy cảm xúc.
Bản chất 2 cung này cũng đã quá khác rồi, sự kết hợp của 2 cung trong tình yêu là sự mạo hiểm, nếu Song tử chấp nhận hạ cái tôi, chuyên tâm yêu còn Cự giải bớt nhạy cảm và chịu vươn ra bên ngoài thì may ra cặp cung này ms có thể bên nhau hoà hợp đc!
Một khuôn mặt đầy tham vọng!
Xinh chipu hát mấy bài bất hủ mình rất thích
Tình Hồng như mơ lâm tâm như (tử vi) hoàng châu cách cách
Ủa ủa, anh pianist là anh bếu cuteee ở Open share cafe đúng ko ta 🥰🥰
such awful cover versions. These beautiful classic songs…all ruined in one single video. 😭
Chi pu đúng là tuýp ng tham vọng, nhưng cặp C&G đẹp đôi thật, G thì lúc nào cũng ân cần ai cũng biết, C thì dễ thương. Nchung để C thành công như bh cũng fai trả cái giá khá đắt, chẳng ai là hoàn hảo cả, thấy hơi tiếc couple này có duyên k phận, ai cũng có 1 mối tình đẹp trong quá khứ nvay thôi, C cũng là cng bt mn cũng đừng trách C.
Hay quá… nghe chipu tâm sự❤️
mọi người ơi, người yêu đã tốn thương Chi là có thật, mình rất xúc động khi Chi kể đoạn đó, nếu như muốn biết hãy tự tìm hiểu nhé